Top1
Top 2
Top 3
Top 4
 • Máy bắt muỗi Ultty MKL

 • Đăng ngày 06-09-2023 08:10:15 PM - 59 Lượt xem
 • Giá bán: Liên hệ
 • Thông số kỹ thuật Máy bắt muỗi Ultty MKL

  Bước sóng: 365nm

  Động cơ: 2000 vòng/phút

  Độ ồn: <35dB

  Phạm vi hoạt động: Lên tới 60m2


Máy bắt muỗi Ultty MKL được thiết kế với chất liệu nhựa ABS cao cấp đạt chuẩn EU, an toàn tuyệt đối nhờ khả năng thu hút muỗi và côn trùng bằng mồi bẫy sinh học tạo mùi như hơi thở của con người, bảo vệ người dùng trong yên lặng nhờ kết hợp hàng loạt tính năng vượt trội như: Phạm vi Ultty MKL hoạt động lên tới 60m2, diệt muỗi và côn trùng trung gian giúp ngăn ngừa mầm bệnh, đèn tia cực tím bước sóng 365nm thu hút, mô phỏng hơi thở qua bẫy mồi CO2 và nhiệt độ, động cơ 2000 vòng/phút tạo cột gió xoắn ốc với lực hút ly tâm, cửa lồng nhốt muỗi dạng phễu ngược, độ ồn cực thấp dưới 35 dB và gần như tĩnh lặng.

1688436248254 may bat muoi va con trung ultty mkl (1)

Máy bắt muỗi Ultty MKL sử dụng công nghệ tiên tiến

Máy bắt muỗi MKL sử dụng các biện pháp thông minh và tuyệt đối an toàn với người dùng, đặc biệt không ảnh hưởng đến trẻ nhỏ và người già nhờ ứng dụng sinh học và vật lý (Tạo cột gió lốc xoáy để bắt nhốt muỗi và bẫy mồi sinh học tạo CO2, nhiệt độ nhằm mô phỏng hơi thở con người), kết hợp cùng nghiên cứu đặc tính của muỗi cũng như các loại côn trùng sẽ bị hấp dẫn bởi bước sóng trong dải từ 350nm đến 400nm để đạt được mục tiêu thu hút và bắt nhốt chúng tốt nhất. Sau đó tiêu diệt bằng cột gió thổi nóng để khử nước và làm khô côn trùng.

1688437533506 may bat muoi va con trung ultty mkl 1 (1)

Máy bắt muỗi MKL hoạt động hiệu quả trong căn phòng 60m2

Máy bắt muỗi và côn trùng thông minh Ultty MKL sử dụng hiệu quả với không gian lên tới 60m2 giúp bắt và tiêu diệt muỗi, các loại côn trùng trung gian truyền bệnh nhanh gọn. Góp phần ngăn chặn sự lây lan của muỗi, nâng cao sức khỏe con người. Máy bắt muỗi MKL đặc biệt hiệu quả với bẫy mồi mô phỏng CO2 và nhiệt độ thải ra từ hơi thở của người, thu hút được nhiều muỗi hơn, tăng khả năng bắt và tiêu diệt chúng.

1688437734213 may bat muoi va con trung ultty mkl 4 (1)

Máy bắt muỗi MKL âm thầm và tĩnh lặng 

Máy bắt muỗi Ultty MKL hoạt động với độ ồn cực nhỏ, đạt được độ ồn trắng dưới 35dB nhờ được sử dụng các loại vật liệu tốt nhất, động cơ hút sử dụng dây đồng nguyên chất hoạt động cực êm ái và bền bỉ. Cột gió xoáy ốc tạo lực hút ly tâm giúp bắt gọn và diệt sạch muỗi, côn trùng. Động cơ tốc độ cao tới 2000 vòng/phút được thiết kế đồng trục xuyên suốt với bẫy mồi, dàn đèn bên trên và cửa lồng nhốt bên dưới tạo cột gió xoáy với lực hút ly tâm lớn, đảm bảo bắt nhốt và khóa chặt mọi loại côn trùng. Muỗi và các loại côn trùng khác chỉ cần bay đến gần miệng máy bắt côn trùng Ultty MKL, dòng gió xoáy sẽ ngay lập tức kéo chúng vào trong lồng nhốt.

Ultty MKL hoạt động với độ ồn cực nhỏ

Hoạt động 2 trong 1 đa năng 

Máy bắt muỗi MKL là thiết bị đa năng tích hợp 2 trong 1 với chức năng chính là bắt và tiêu diệt muỗi, ngoài ra có thể làm đèn ngủ do bước sóng ánh sáng sử dụng rất nhẹ, phù hợp với không gian phòng ngủ. 

1688437316688 may bat muoi va con trung ultty mkl 3 (1)

Máy bắt muỗi thông minh Ultty MKL thiết kế thông minh và đơn giản

Lồng nhốt của máy bắt muỗi MKL được thiết kế tháo lắp dễ dàng ở dưới đáy, cửa lồng 1 chiều dạng nón ngược, đảm bảo muỗi và côn trùng khi đã bị nhốt vào sẽ không thể thoát ra ngoài, chúng sẽ bị tiêu diệt ngay tại đây nhờ cột gió xoáy mà không phát ra tiếng nổ lép bép như các loại vợt muỗi. Việc kích hoạt máy bắt muỗi mồi sinh học Ultty MKL cũng vô cùng đơn giản chỉ bằng 1 nút bấm bố trí ngay trên mặt máy.

 
 Từ khóa: thông số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây