Top1
Top 2
Top 3
Top 4
 • Robot lọc không khí Ecovacs Airbot Z2

 • Đăng ngày 01-02-2024 09:51:24 PM - 398 Lượt xem
 • Giá bán: Liên hệ
 • Thông số kỹ thuật Robot lọc không khí Ecovacs Airbot Z2

  Công suất: 90W

  Loại pin: Pin lithium

  Dung lượng pin: 5200mAh

  Hạt CADR: 1500m3/h


Robot lọc không khí Ecovacs Airbot Z2 là một chiếc robot lọc không khí cao cấp đến từ thương hiệu Ecovacs đã có sự cải tiến và nâng cấp rõ rệt. Được thiết kế hình trụ đơn giản cùng màu sắc bắt mắt kết hợp với hệ thống siêu chuyển động hiện đại cùng công nghệ AIVI 3.0, cảm biến 3D ToF và ItoF thông minh. Ecovacs Airbot Z2 sở hữu công nghệ TrueMapping 2.0, lập bản đồ 3D nhanh chóng, khả năng lọc khí hiệu quả cao với nhiều chế độ lọc, tích hợp trợ lý giọng nói YIKO, điều khiển từ xa thông qua ứng dụng. Đặc biệt là có thể lọc không khí ở khu vực nuôi thú cưng một cách dễ dàng và thân thiện, rất thích hợp cho những gia đình có thú cưng.

1706687406562 robot loc khong khi ecovacs airbot z2 7

Robot lọc không khí Ecovacs Airbot Z2 thiết kế hình trụ, màu sắc tối giản

Lấy cảm hứng từ du hành vũ trụ, robot Ecovacs Airbot Z2 được thiết kế để phản ánh tông màu của vũ trụ. Thiết bị này có bề mặt pha lê trong suốt được đánh bóng cao, vòm kết cấu kim loại tích hợp và màu bạc titan kim loại tối màu, được bổ sung bởi ánh sáng xanh lam. Nó phù hợp hoàn toàn với không gian nhà hoặc nơi làm việc của bạn. Khung sườn hình trụ được trang bị hệ thống chuyển động, radar, trên khung sườn tích hợp hệ thống lọc khí, hệ thống bù ẩm và cung cấp mùi hương.

1706687421746 robot loc khong khi ecovacs airbot z2 16

Ecovacs Airbot Z2 trang bị hệ thống siêu chuyển động

Hệ thống siêu chuyển động của Airbot Z2 có thể đạt tốc độ lên tới 0,7m/s - tốc độ đi bộ của con người và có thể điều chỉnh thông qua hệ thống điều khiển bằng giọng nói thông minh. Airbot có thể nhanh chóng đến vị trí đã định với khả năng điều hướng chướng ngại vật ổn định, vượt qua ngưỡng, thực hiện các cú rẽ gấp một cách dễ dàng và đi qua thảm. Nó được thiết kế với khả năng điều chỉnh tốc độ tự động, thích ứng liền mạch với các tác vụ khác nhau, mang lại hiệu suất tối ưu với khả năng thanh lọc hiệu quả ở mỗi bước.

1706687845500 robot loc khong khi ecovacs airbot z2 20

Tính năng tránh chướng ngại vật thông minh

Tương tự như Robot lọc không khí Ecovacs Airbot Z1 thì Airbot Z2 có AIVI 3D 2.0 là một hệ thống nhận dạng đối tượng mạnh mẽ, với cảm biến 3D ToF và IToF cũng như công nghệ nhận dạng hình ảnh thông minh AI do ECOVACS phát triển, có khả năng nhận dạng đồ nội thất tĩnh được cải thiện lên tới 95%. Cảm biến có thể phát hiện ở khoảng cách lên tới 3m với khả năng nhận ra đồ nội thất rỗng, cửa sổ kính trong suốt, cửa kính và các thiết bị gia dụng phản chiếu, di chuyển dễ dàng quanh nhà.

1706687862439 robot loc khong khi ecovacs airbot z2 9

Robot Z2 sở hữu công nghệ điều hướng TrueMapping 2.0 chính xác

Robot lọc không khí Airbot Z2 có hệ thống TrueMapping 2.0 trên được nâng cấp cho phép điều hướng và định vị chính xác trên cả loại bản đồ nhà 2D và 3D, thích ứng với nhiều không gian cấu trúc thiết kế phức tạp khác nhau. Bản đồ sẽ được lưu tự động trên ứng dụng ECOVACS HOME của bạn để Airbot có thể đi chuyển đến mọi phòng một cách dễ dàng.

1706687873939 robot loc khong khi ecovacs airbot z2 10

Ứng dụng máy lọc không khí đa chức năng tích hợp hệ thống tái tạo không khí 5 giai đoạn trên Ecovacs Airbot Z2

Thông qua hệ thống tái tạo không khí 5 giai đoạn mạnh mẽ, robot lọc khí Ecovacs Airbot Z2 không chỉ là một máy lọc không khí nó còn có thể loại bỏ các hạt PM1 và 6 loại chất gây ô nhiễm không khí bao gồm acetaldehyde, formaldehyde, toluene, hydrogen sulfide, amoniac, axit axetic và mùi của chúng. Thông qua công nghệ loại bỏ formaldehyde được nâng cấp mang lại hiệu quả thanh lọc cao hơn, giúp không khí trong nhà luôn trong lành và an toàn. Nó còn có thể loại bỏ hiệu quả 6 loại vi khuẩn và vi rút để bảo vệ ngôi nhà của bạn mỗi ngày. Ngoài việc lọc không khí, robot Ecovacs Airbot Z2 còn có thể được sử dụng làm máy tạo độ ẩm và khuếch tán hương thơm.

1706687891636 robot loc khong khi ecovacs airbot z2 17

Màn hình kỹ thuật số giám sát chất lượng không khí theo thời gian thực

Bảng điều khiển của robot lọc không khí Airbot Z2 được trang bị màn hình kỹ thuật số theo dõi giám sát thời gian thực mới, hiển thị mức độ hạt và chất gây ô nhiễm không khí, cũng như các chỉ báo không khí như VOC, nhiệt độ không khí và độ ẩm, để giúp nâng cao sức khỏe của bạn mỗi ngày.

1706687902551 robot loc khong khi ecovacs airbot z2 11

Nhiều chế độ thanh lọc không khí khác nhau với Ecovacs Z2

Bên cạnh 3 chế độ thanh lọc không khí cơ bản trong cài đặt tùy chỉnh, Airbot Z2 còn cung cấp 5 tính năng lọc không khí phù hợp với cuộc sống hàng ngày của bạn, như: Welcome Home, thanh lọc tuần hoàn, thanh lọc trong khi ngủ & làm dịu, thanh lọc ở khu vực thú cưng và thanh lọc kết hợp. Người dùng cũng có thể tạo các chế độ tùy chỉnh để phù hợp cho các hoạt động như: thiền, học tập, yoga, nấu ăn và các Chế độ tùy chỉnh khác với ánh sáng độc đáo, để tạo ra một môi trường sạch sẽ và thoải mái bất kể dịp nào.

1706687932813 robot loc khong khi ecovacs airbot z2 8

Trợ lý giọng nói YIKO được nâng cấp trên Ecovacs Z2

Trợ lý giọng nói mới được nâng cấp giúp con người tương tác tự nhiên hơn, cho phép đối thoại giữa người với máy để kích hoạt các chức năng như thanh lọc theo yêu cầu, thanh lọc theo người dùng cũng như thanh lọc trong không gian chứa nhiều đồ nội thất theo yêu cầu. Việc thanh lọc tùy chỉnh cũng có sẵn thông qua điều khiển bằng giọng nói ngay cả khi robot lọc không khí Ecovacs Airbot Z2 ngoại tuyến, giúp việc thanh lọc trở nên dễ dàng.

1706687945279 robot loc khong khi ecovacs airbot z2 12

Lập bản đồ 3D với bản đồ ảo tương tác nhanh chóng

Đây là lần đầu tiên bản đồ 3D được sử dụng làm bản đồ tương tác chính, tái tạo đầy đủ loại nhà, loại phòng và vị trí nội thất. Với điều khiển từ xa đa hướng Bluetooth, bạn có thể chọn robot lọc không khí Airbot Z2 để thanh lọc một khu vực được chỉ định bằng cách vuốt ngón tay trên bản đồ 3D.

1706687953408 robot loc khong khi ecovacs airbot z2 13

Ecovacs Airbot Z2 với trình quản lý video đa chức năng và khả năng bảo vệ quyền riêng tư

Robot Ecovacs Airbot Z2 được trang bị camera HD 960P để chụp ảnh cũng như nhận diện các tình huống khác nhau. Camera starlight cho hình ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng, sử dụng cảm biến có khả năng cảm biến cao và HDR cho kết quả hình ảnh tốt hơn. Giọng nói hai chiều và chế độ tuần tra thời gian thực hỗ trợ điều khiển từ xa bằng video khi bạn không ở nhà. Máy ảnh được chứng nhận TuV về tính năng bảo vệ quyền riêng tư của người dùng mang lại sự yên tâm hơn.

 

Robot lọc không khí Ecovacs Airbot Z2 có chế độ thân thiện với thú cưng

Nhờ chế độ thân thiện với thú cưng, Ecovacs Airbot Z2 có thể xác định thông minh các khu vực hoạt động của thú cưng và thanh lọc các khu vực xung quanh thú cưng mà không làm phiền chúng.

1706687987905 robot loc khong khi ecovacs airbot z2 19

Robot lọc không khí Ecovacs Airbot Z2 hiển thị hiệu ứng ánh sáng phù hợp với các chế độ lọc không khí khác nhau

Xung quanh Robot Airbot Z2 có 24 đèn đơn sắc tùy chỉnh, 4 hiệu ứng ánh sáng và 4 kiểu ánh sáng động kết hợp dành cho các chế độ lọc không khí (Chế độ giải trí, chế độ Ngủ & làm dịu và chế độ Rực rỡ) cũng như các chức năng (thanh lọc, tạo ẩm, tương tác bằng giọng nói) để kết nối với trạng thái của Airbot Z2. Ngoài ra, ánh sáng có thể được thiết lập để thay đổi hiệu ứng theo chất lượng không khí. Sẵn sàng "tân trang" cho ngôi nhà của bạn với không khí trong lành và hiệu ứng ánh sáng phù hợp.

1706688006820 robot loc khong khi ecovacs airbot z2 15
 
 Từ khóa: thông số, không khí
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây