Top1
Top 2
Top 3
Top 4
Máy massage mắt Duplex DP-EM50 gấp gọn Hàn Quốc
 • Máy massage mắt Duplex DP-EM50 gấp gọn Hàn Quốc

 • Đăng ngày 30-09-2023 04:39:17 AM - 43 Lượt xem
 • Giá bán: Liên hệ
 • Thông số kỹ thuật Máy massage mắt Duplex DP-EM50 gấp gọn Hàn Quốc

  Chất liệu: Da PU cao cấp

  Điện áp định mức: 3.7Vdc 12000Ah

  Trọng lượng: Khoảng 285g

  Kích thước: 235mm x 80mm x 100mm


Máy massage mắt Duplex DP-EM50 gấp gọn Hàn Quốc là một sản phẩm được thiết kế để giảm thiểu căng thẳng và mệt mỏi ở khu vực mắt sau một ngày dài làm việc bằng một miếng đệm nhiệt ấm và các túi khí mềm. Máy massage mắt Hàn Quốc có thể gấp gọn thuận tiện mang đi bất kì đâu với 3 chế độ massage tự động, bổ sung chức năng nhiệt, băng cố định và Velcro. Điện áp định mức 3.7Vdc 12000Ah, thời gian sử dụng 150 phút, chất liệu da PU cao cấp có thể được sử dụng bất cứ khi nào bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc cần thư giãn. DP-EM50 đang trở thành một trong những lựa chọn phổ biến trong thị trường thiết bị chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Máy massage mắt Duplex DP-EM50 gấp gọn Hàn Quốc có đặc điểm gì?

Duplex DP-EM50 Hàn Quốc gấp gọn được thiết kế gập gọn: Máy được thiết kế có thể gập đôi giúp người dùng dễ dàng mang theo ra ngoài hay đi du lịch.

1677472886845 may massage mat duplex dp em50 gap gon han quoc 4

Dây đeo điều chỉnh kích thước: Dây đeo có thể điều chỉnh giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh sao cho vừa với kích thước vùng đầu.

Máy DP-EM50 dễ dàng vệ sinh làm sạch: Lớp đệm tiếp xúc với da được làm bằng chất liệu da PU cao cấp nên không dễ bị bám bẩn hay bạc màu nên người dùng có thể dễ dàng vệ sinh.

Máy sử dụng sạc pin: Vì máy massage mắt Hàn Quốc DP-EM50 Duplex gấp gọn này sử dụng sạc pin nên người dùng không bị hạn chế về vị trí sạc pin, sử dụng thuận tiện ở bất cứ đâu. Trong khi sạc, đèn trên chỉ báo sạc sẽ hiện đỏ và sau khi sạc đầy pin thì đèn sẽ chuyển xanh.

1677473309947 may massage mat duplex dp em50 gap gon han quoc 5

Tất cả các chức năng được tích hợp trong 1 nút bấm: Người dùng có thể thiết lập tất cả các chức năng của sản phẩm bằng một nút bấm giúp dễ dàng xác định vị trí nút trong quá trình hoạt động. 

Thiết kế không dây tiện lợi: Máy DP-EM50 được thiết kế không dây, sau khi sạc pin xong bạn có thể mang đi bất kì đâu mà bạn muốn rất thuận tiện và dây đeo có thể điều chỉnh để vừa với đầu của mình.

Nhờ trang bị những tính năng hữu ích trên, Duplex DP-EM50 Hàn Quốc gấp gọn giúp bạn giảm căng thẳng mệt mỏi, ngủ ngon hơn, ngừa cận thị, loạn thị và điều tiết mắt, hỗ trợ cải thiện tình trạng quầng mắt thâm, giảm nếp nhăn và vết chân chim.

Cùng với thiết kế nhỏ gọn, vừa có thể sử dụng để mặt nạ ngủ lại vừa hỗ trợ cho đôi mắt khỏe mạnh. Máy massage mắt OHELLA OH-EM91 cũng là sản phẩm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Máy massage Duplex DP-EM50 Hàn Quốc gồm 3 chế độ lựa chọn

Duplex DP-EM50 chính hãng là sự kết hợp hoàn hảo của 3 chức năng massage túi khí, làm ấm và thư giãn âm nhạc. 

Massage túi khí: Các túi khí được thiết kế tiếp xúc với vùng mắt giúp massage bằng sự chênh lệch áp suất không khí.

Massage nhiệt: Máy massage mắt Duplex DP-EM50 gấp gọn Hàn Quốc giúp giảm mỏi mắt nhờ nhiệt độ cao hơn so với nhiệt độ cơ thể do miếng dán đệm bên trong phát ra khoảng (38~42 độ C).

Thư giãn âm nhạc: Bạn được thư giãn với nhạc piano cho từng chế độ và âm thanh của thiên nhiên.

1677473430897 may massage mat duplex dp em50 gap gon han quoc 3

Duplex DP-EM50 Hàn Quốc gấp gọn gấp gọn đã nghiên cứu và kết hợp từng chức năng trên để tạo ra 3 chế độ massage tự động thuận tiện cho người dùng, bạn có thể lựa chọn sử dụng một trong 3 chế độ sau: 

Chế độ Healing: Massage túi khí kết hợp với massage nhiệt và thư giãn âm nhạc

Chế độ khí nén: Massage túi khí kết hợp với thư giãn âm nhạc

Chế độ làm ấm: Gồm massage nhiệt và thư giãn âm nhạc

Hướng dẫn sử dụng máy Duplex DP-EM50 

Trước khi sử dụng máy massage Duplex DP-EM50 gấp gọn Hàn Quốc, hãy loại bỏ tất cả vật cản khỏi khu vực massage như kính, tai nghe, hoa tai, kẹp tóc, dây buộc tóc, kính áp tròng,... có thể gây thương tích hoặc làm hỏng sản phẩm.

1677473613866 may massage mat duplex dp em50 gap gon han quoc 7

Bước 1: Đeo sản phẩm

Bước 2: Nhấn nút nguồn trong khoảng 3 giây và nguồn sẽ được bật với hướng dẫn giọng nói. Sau khi bạn bật nguồn sản phẩm, chế độ đầu tiên sẽ chạy là chế độ hồi phục.

Bước 3: Máy massage mắt Duplex DP-EM50 gấp gọn Hàn Quốc có chế độ thay đổi sau mỗi lần nhấn nút nguồn (chế độ healing, chế độ khí nén, chế độ làm ấm)

Bước 4: Nhấn nhanh nút nguồn 2 lần liên tiếp trong khi hoạt động để kết thúc nhạc (Nhấn lại hai lần để phát nhạc)

Bước 5: Nhấn nút nguồn trong 3 giây khi đang hoạt động để dừng lại.

 
 Từ khóa: thông số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây