Top1
Top 2
Top 3
Top 4
  • Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Berrcom JXB-178

  • Đăng ngày 22-10-2023 11:02:16 PM - 66 Lượt xem
  • Giá bán: Liên hệ
  • Thông số kỹ thuật Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Berrcom JXB-178

    Chức năng: Đo trán, Nhiệt độ bề mặt hoặc chất lỏng, Nhiệt độ phòng
    Kích thước: 187x120x57mm
    Khối lượng (không pin): 80g


Nhiệt kế Berrcom JXB-178 hồng ngoại đo trán sở hữu kích thước gọn nhẹ, chế tạo từ vật liệu nhựa chất lượng cao, sử dụng dễ dàng. Berrcom JXB-178 có khả năng đo nhiệt độ mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp với trán, độ nhạy cao, đo nhanh chóng với kết quả chính xác.

Tính năng nổi bật nhiệt kế hồng ngoại đo trán Berrcom JXB-178 sở hữu

JXB-178 đến từ thương hiệu Berrcom được thiết kế nhỏ gọn, phần vỏ ngoài được chế tạo từ vật liệu nhựa cao cấp, cầm bằng một tay dễ dàng với khe để pin dưới thân, tháo lắp và sử dụng đơn giản.

Phụ kiện y tế này cho phép người dùng đo thân nhiệt mà không cần tiếp xúc trực tiếp với da, tránh gây lây nhiễm chéo những bệnh truyền nhiễm vì vậy rất đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, tính năng này còn giúp nhiệt kế hồng ngoại đo trán JXB-178 đo cho trẻ kể cả lúc đang ngủ, tránh làm trẻ sợ hãi.

Chỉ cần để máy ở khoảng cách từ 3 đến 5cm và ấn nút là người dùng đã có thể đo nhiệt độ một cách chính xác, đưa ra kết quả ngay tức khắc mà không cần phải chờ đợi lâu.

1656323317039 JXB 178 1 (1)

Sản phẩm nhiệt kế Berrcom JXB-178 điện tử đo trán không tiếp xúc có thể giúp người dùng kiểm soát cơ thể mọi lúc mọi nơi, phù hợp với nhiều đối tượng, đo nhiệt độ không tiếp xúc giúp tránh bị nhiễm virut, báo động âm thanh nếu nhiệt độ đo được lớn hơn 38°C.

Ngoài một nút ấn để đo nhiệt độ, nhiệt kế hồng ngoại JXB-178 còn tích hợp thêm 3 nút ấn trên thân với các công dụng khác nhau:

Nút Mode: Điều chỉnh chế độ đo cho người, nhiệt độ phòng, bề mặt 

Nút tắt mở âm thanh: Mở hoặc tắt âm thanh báo khi nhiệt kế đo

Nút MEM: Ghi nhớ lịch sử đo cùng khả năng ghi lại 32 lần đo trước đó

Nhiệt kế Berrcom JXB-178 bảo đảm thân thiện với môi trường, khi sử dụng không phát ra các tia độc hại, an toàn tuyệt đối cho người dùng ở mọi lứa tuổi. Với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi có thể đem theo bất kỳ đâu, dễ dàng sử dụng cùng màn hình hiển thị kỹ thuật số LCD rõ nét.

Đèn báo hiệu nhiệt kế hồng ngoại Berrcom JXB-178

Đèn báo hiệu của thiết bị y tế này được xác định là chính hãng nếu sau khi đo, màn hình được chia thành 3 màu tương ứng với 3 cấp độ: 

Màu xanh lá cây: Nhiệt độ ≤ 37.3 °C - Thân nhiệt ở mức bình thường

Màu cam: Nhiệt kế Berrcom báo nhiệt độ trong khoảng 37. 4 °C ~ 37. 9 °C - Sốt nhẹ

Màu đỏ: ≥ 38 °C - Sốt cao

Tùy thuộc vào nhiệt độ và màu sắc hiển thị mà người dùng có thể kiểm tra sức khỏe cho bản thân và người thân một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể dùng để đo nhiệt độ bề mặt hoặc chất lỏng, đo nhiệt độ phòng.

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Berrcom JXB-178 là thiết bị giúp cho người dùng đo thân tại nhà nhanh chóng và chính xác, đơn giản, rất tiện lợi và thích hợp cho gia đình bạn.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây